Header Ads

Đăng ký thành viên

Khoảng 2/3 trang web này là miễn phí. Nhưng những nội dung đặc biệt và nâng cao thì chỉ dành cho các thành viên và người ủng hộ trang web. Phí thành viên không nhiều tính theo tháng/ quý/ 6 tháng/ trọn gói 1 năm. Hãy đăng ký ngay bây giờ hoặc đọc tiếp bên dưới để tìm hiểu thêm.

Tôi là ai?

Tôi là Huỳnh Nhật Hà, một tác giả độc lập, một nhà phân tích kỹ thuật độc lập, một nhà tư vấn đầu tư tài chính độc lập. Điều đó có nghĩa là tôi không có hợp đồng biên tập viên với một tạp chí hoặc tờ báo tài chính nào.

Tôi có kinh nghiệm hơn 10 năm nghiên cứu, cải tiến và phát triển Nguyên lý Sóng Elliott, phân tích và dự báo các thị trường tài chính theo Nguyên lý Sóng Elliott. Ngoài ra, tôi am hiểu sâu sắc nhiều trường phái phân tích kỹ thuật khác. Dựa trên kinh nghiệm tích lũy nhiều năm, tôi sáng tạo quy tắc đọc biểu đồ: Quy tắc Sóng 379, phân tích biểu đồ dữ liệu giá ở các thị trường tài chính và tôi viết thành các phân tích kỹ thuật và dự báo xu hướng của các thị trường tài chính. Tôi xây dựng mô hình giao dịch Tam giác màu be (Beige Triangle) hỗ trợ nhà đầu tư tham gia các thị trường cà phê, vàng, chứng khoán...

Bây giờ, tôi thấy hạnh phúc được duy trì công việc này: sáng tạo và chia sẻ sáng tạo cho những người nhận thấy chia sẻ của tôi có ích cho công việc và cuộc sống của mình. Tôi thấy hạnh phúc khi có các bạn, độc giả của tôi, những người thích và cần những điều tôi làm và sẵn sàng hỗ trợ tôi duy trì khả năng để tiếp tục công việc này. Nếu bạn ủng hộ tôi và công việc của tôi, bạn sẽ nhận lại những thông tin chia sẻ có giá trị cho hoạt động đầu tư tài chính của bạn.

Hiện tại Blog Dự Báo hỗ trợ các dạng Quyền thành viên như sau:
1. Nhà đầu tư cà phê
Quyền thành viên Nhà đầu tư cà phê cấp quyền truy cập vào trang tin: 

NHẬT KÝ CÀ PHÊ 
để theo dõi phân tích cơ bản (cung cầu, tồn kho cà phê, thời tiết, yếu tố tiền tệ...) và phân tích kỹ thuật dự báo xu hướng giá cà phê tại Việt Nam và trên thế giới (xu hướng trong ngày, ngắn hạn, trung hạn, dài hạn), phân tích biểu đồ giá cà phê robusta và arabica futures trên các sàn ICE theo Quy tắc Sóng 379 (khung thời gian 5 phút, 10 phút, 15 phút, 20 phút, 30 phút, 1 giờ, 2 giờ, 3 giờ, 4 giờ, 6 giờ, 8 giờ, ngày, tuần, tháng, quý, năm); chiến thuật giao dịch theo mô hình Beige Triangle.
2. Nhà đầu tư vàng, chứng khoán
Quyền thành viên Nhà đầu tư vàng/ Nhà đầu tư chứng khoán cấp quyền truy cập vào trang tin:

NHẬT  KÝ CỔ PHIẾU VÀNG 
để tiếp cận phân tích cơ bản và phân tích kỹ thuật dự báo xu hướng giá vàng, giá cổ phiếu tiềm năng tại Việt Nam và trên thế giới (xu hướng trong ngày, ngắn hạn, trung hạn, dài hạn);  phân tích biểu đồ giá vàng thế giới và giá các cổ phiếu tiềm năng được chọn lọc theo Quy tắc Sóng 379 (khung thời gian 5 phút, 10 phút, 15 phút, 20 phút, 30 phút, 1 giờ, 2 giờ, 3 giờ, 4 giờ, 6 giờ, 8 giờ, ngày, tuần, tháng, quý, năm); chiến thuật giao dịch theo mô hình Beige Triangle; kiến thức phân tích kỹ thuật từ A đến Z theo hầu hết các trường phái phân tích kỹ thuật (Lý thuyết Dow,  Lý thuyết Sóng Elliott, Lý thuyết Gann, Phương pháp Wyckoff, Lý thuyết Sóng lọc Merrill...).
3. Đối tác
Quyền thành viên Đối tác có thể xuất bản bài viết, đặt quảng cáo sản phẩm của đối tác lên Blog Dự Báo (www.blogdubao.com)

Thông tin liên hệ:
Mr. Huỳnh Nhật Hà - 0909841270 (zalo)
Email: ha.blogdubao@gmail.com
Thông tin thanh toán:
- Qua tài khoản ngân hàng: Vietcombank, DongA Bank, Agribank
- Qua tài khoản Paypal (ha.blogdubao@gmail.com).
Được tạo bởi Blogger.