Header Ads

Sản lượng bông tại Bahia sẽ tăng 15% trong niên vụ 2018/19


Sản lượng bông ở Bahia dự kiến trong niên vụ 2018/19 sẽ tăng 15% so với niên vụ trước, ước đạt 1,5 triệu tấn, Hiệp hội Các nhà sản xuất bông Bahia (Abapa) cho biết. Theo tổ chức này, sản lượng bông tại Bahia tăng là do diện tích trồng bông tăng 25,5% lên tới 331 nghìn ha, tập trung ở phía tây của bang này.

Dự kiến bắt đầu thu hoạch vụ bông vào tháng 6, tổ chức này chỉ ra rằng vụ bông hiện tại sắp được thu hoạch sẽ củng cố tiêu thụ bông sợi tại Bahia, sau khi niên vụ trước bị ảnh hưởng bởi hạn hán.


"Khuyến nghị dành cho các nhà sản xuất là kiên quyết và thận trọng trong việc quản lý dịch hại và kiểm soát sâu bệnh mới nhất cho đến khi thu hoạch, mà ở hầu hết các khu vực nông nghiệp dự kiến sẽ bắt đầu thu hoạch vào tháng 6," Júlio Busato, Chủ tịch Abapa cho biết.

Bahia là bang sản sản xuất bông lớn thứ hai ở Brazil, chỉ sau Mato Grosso, trong đó 40% sản lượng bông được dành cho xuất khẩu sang các nước châu Á như Indonesia, Bangladesh và Việt Nam và phần còn lại để sử dụng cho ngành dệt may trong nước, theo Abapa.

Blog Dự Báo

Không có nhận xét nào

- Bạn có thể chèn hình ảnh vào bình luận/nhận xét với cú pháp như sau: [img]đường link hình ảnh[/img]
Ví dụ: [img]http://www.blogdubao.com/images/myimage.png[/img]
- Bình luận/nhận xét chứa các đường link và nội dung nhạy cảm sẽ bị xóa sau khi quản trị viên kiểm duyệt.

Được tạo bởi Blogger.