Header Ads

Cổ phiếu Luckin Coffee trượt giá mạnh sau IPO


Theo Forbes, cổ phiếu Luckin Coffee đã giảm giá trở lại dưới mức giá IPO chỉ vài ngày sau khi công ty này chào sàn chứng khoán Nasdaq, do giới phân tích hoài nghi đối thủ của Starbucks này liệu có kế hoạch vững chắc để đạt được lợi nhuận và hỗ trợ phát triển trong tương lai hay không.


Sau khi IPO với mức giá 17 USD/cổ phiếu rồi tăng nhanh lên mức 25 USD/cổ phiếu ở phiên đầu tiên (thứ Sáu ngày 17/5/2019) thì cổ phiếu LK của Luckin Coffee đã giảm về mức 14,75 USD/cổ phiếu vào ngày thứ Tư (22/5/2019), khiến cho tổng giá trị của công ty này chỉ còn 3,4 tỷ USD. Các nhà phân tích hoài nghi liệu Luckin Coffee có thể mang lại lợi nhuận tốt hay không, đặc biệt khi công ty này vẫn mất nhiều tiền với chính sách khuyến mãi giảm giá rộng rãi khi đối diện với sức cạnh tranh tăng lên.

Để giành khách hàng từ Starbucks, công ty này trợ giá sản phẩm cà phê thông qua chương trình khuyến mãi như "mua một và tặng hai miễn phí."

Triển vọng tương lai của Luckin Coffee đầy thử thách. Giới phân tích không đánh giá chương trình trợ giá của Luckin Coffee sẽ duy trì lâu bởi vì nhiều khách hàng hiện tại của Luckin Coffee đã được thu hút bởi các nhãn hiệu cà phê mới có mức giá rẻ hơn.

Blog Dự Báo

Không có nhận xét nào

- Bạn có thể chèn hình ảnh vào bình luận/nhận xét với cú pháp như sau: [img]đường link hình ảnh[/img]
Ví dụ: [img]http://www.blogdubao.com/images/myimage.png[/img]
- Bình luận/nhận xét chứa các đường link và nội dung nhạy cảm sẽ bị xóa sau khi quản trị viên kiểm duyệt.

Được tạo bởi Blogger.